รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2553

หน้าหลัก มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น

กรอกใบสมัครออนไลน์

มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น | ข่าวประชาสัมพันธ์

มอบทุนการศึกษาจากหอการค้ากรุงเทพ

เอกสาร : ไม่มี
ไฟล์เสียง : ไม่มี

วันที่: 18 พ.ย. 2560 ถึง 28 ธ.ค. 2560     เวลา:
สถานที่: หอแสดงดนตรี ดร.สายสุรี จุติกล มหาวิทยาลัยพายัพ
จัดโดย: เตรื่อข่ายภาษาญี่ปุ่นศึกษาระบับอุดมศึกษาภาคเหนือ
หน่วยงาน: ภาควิชาภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 นักศึกษาสาขาภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ นางสาววิลาสินี จันทร์ทุ่ง ได้รับทุนการศึกษาผลการเรียนดีเด่น จากสามาคมหอการค้าญี่ปุ่นกรุงเทพฯ ซึ่งทุกปีจะมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยในภาคเหนือที่มีสาขาภาษาญี่ปุ่น

มีคนดู: 1751 ครั้ง